Đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường mở rộng, giá nhà đất được mùa tăng giá !

Tháng 3/2019 đoạn đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường đang dần hoàn tất việc thi công mở rộng  khiến giá đất khu vực này tăng đáng kể trong khoảng 3 tháng trở lại đây. Mức giá rao bán thấp nhất cũng 80 – 90 triệu đồng/m2, tăng khoảng 20 – 30%.

Theo khảo sát, giá đất nền mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP HCM đang được rao bán vài trăm triệu một m2.

Miếng đất mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, gần ngã tư Bình Thái có diện tích hơn 1.000 m2 được rao với giá 130 triệu đồng/m2. Người bán giới thiệu đất có sổ hồng, thuận tiện trong việc mở siêu thị, kinh doanh buôn bán.

Giá đất mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp tối thiểu khoảng 80 – 90 triệu đồng/m2.

Vẫn mặt tiền đường này nhưng hướng ra khu vực đường Bình Thái, nơi có không gian buôn bán, kinh doanh sầm uất thì giá có thể lên tới 140 – 160 triệu đồng/m2. Khu vực đường hướng về phía Nguyễn Duy Trinh thì giá giảm hơn, cũng có những lô đất trong khu dân cư chỉ khoảng 20 – 30 triệu đồng/m2 bởi không liền mặt tiền, chưa có sổ hoặc có vấn đề khác về tính pháp lý.

Đường Liên Phường đang mở rộng nên giá đất cũng tăng theo 20 – 30%. Vị trí đông dân cư có giá khoảng 110 – 120 triệu đồng/m2, thấp hơn nữa khoảng 80 triệu đồng/m2.

Nhìn chung với sự thay đổi về hạ tầng: đường Đỗ Xuân Hợp mở rộng và đường Liên Phường nâng cao thì giá đất khu vực này sẽ không biến động mạnh nữa. Tuy nhiên về tương lai, với vị trí đắc địa của hai tuyến đường này (thuận tiện cho kinh doanh, buôn bán), giá đất sẽ vẫn tăng nhưng tăng đều đều, không có sự nhảy vọt như các năm trước.

Nắm bắt được thị trường EZ Land đã và đang phát triển một số dự án căn hộ tầm trung dự án Hausneo, Hausbelo ngay khu vực vòng xoay Liên Phường, giá căn hộ chỉ từ 1,45 tỷ căn 55 m2, 1,75 tỷ căn 68 m2 ( VAT ) và dự án sắp tới ra mắt Haus 3 ngay khu vực Lò Lu. Với chất lượng căn hộ theo tiêu chuẩn châu Âu, tiện ích đầy đủ và chương trình thanh toán cực kỳ linh hoạt chỉ 1%/tháng đó là cơ hội cho các anh/chị trẻ có cơ hội mua nhà dễ dàng hơn.

Giá căn hộ sẽ ngày càng gia tăng hơn nữa khi hoàn thiện đường Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp. A

Anh/chị có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ PKD dự án 0908542919 (Sale CĐT EZ Land, số 40 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1 )