Người trẻ mua nhà chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Chỉ từ khoản tích lũy 400 triệu, bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ Hausbelo hoặc dự án mới Hausviva chuẩn châu Âu ngay trung tâm quận 9. 

Lịch thanh toán linh hoạt chỉ 1%/tháng, với thu nhập 15-20 triệu/tháng thật dễ dàng để mua nhà với những cặp vợ chồng trẻ.

Hiện tại, có khá nhiều căn hộ phù hợp với túi tiền người lao động đã được ra mắt. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho những người trẻ có mức thu nhập trung bình. Các dự án tuy nằm trong khu vực ngoại ô nhưng giao thông vô cùng thuận lợi khiến việc di chuyển không trở thành áp lực mỗi ngày cho khách hàng. Đặc biệt, thông tin minh bạch của dự án và uy tín của chủ đầu tư, cùng các phương thức thanh toán hợp lý cũng là điều đáng chú ý. Theo đó, người mua nhà chỉ cần trả trước khoảng 30% và trả thêm 1% mỗi tháng sau đó cho đến khi nhận nhà. Đối với những khách hàng không thể thanh toán hết khi nhận nhà có thể tiếp tục vay ngân hàng với mức giá ưu đãi. Nhờ vậy, những người trẻ  sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn một căn hộ phù hợp với khả năng và thu nhập của mình.

Cùng xem thông tin dự án Hausneo nếu bạn đang tìm và mong muốn sở hữu ngay một căn hộ ở liền, Hausbelo, và Hausviva sắp tới sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn mong muốn trả chậm và nhận nhà sau 2 năm tới.

Tại Việt Nam, EZ Land được biết đến là chủ đầu tư uy tín, với tiềm lực mạnh mẽ từ quỹ đầu tư Châu Âu. Thông qua các dự án căn hộ chất lượng và giá cả hợp lý, EZ Land đã tạo được tiếng vang trong phân khúc căn hộ tầm trung và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường.

Với khát vọng hiện thực hóa ước mơ về một “tổ ấm” đúng nghĩa cho các gia đình trẻ, EZ Land đã không ngừng nỗ lực cho mục tiêu xây dựng từ 3.000 – 5.000 căn hộ mỗi năm. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân mà còn góp phần tạo tiền đề phát triển bền vững cho thị trường BĐS Việt Nam.